Nhà mặt phố quan trọng hay tiện ích và thoải mái

chung-cu-gelexia-riverside-hoang-mai


Nhà mặt phố quan trọng hay tiện ích và thoải mái


Chúng tôi đang có cuộc khảo sát về suy nghĩ của người dân nội thành Hà Nội nói gì về việc mua chung cư. Tâm sự của cụ Hoàng Thu Hiền  63 tuổi đã trải nghiệm thực tế về cuộc sống của mình:

“Tôi là Hiền , năm nay 63 tuổi, gia đình tôi đã vài đời sống trong ngôi nhà và tôi đã 60 năm sống tại trung tâm Hà Nội (quận Hai Bà Trưng) trong ngôi nhà 50m2 hai tầng  gần trường học, gần chợ . nhiều lúc tôi nghĩ  thương cho những người phải sống ở chung cư hay ở các khu nhà ngoại thành vì nghĩ cuộc sống ở đó quá chặt chội , quá thiếu thốn và xa trung tâm.

Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Năm 2015 do bạn bè rủ và có gần 2 tỷ dư giả tôi đã mua 1 căn Chung cư Thiết Kế Gelexia Riverside  Hoàng Mai 120m2 ở tầng 15 cách Hồ Tây khoảng 5km, lúc đầu tôi mua chỉ để đấy thi thoảng đến nghỉ ngơi và sáng tác thơ, cần sự yên tĩnh nên cuối tuần hay đến đó. Sau đó tôi nhận ra cuộc sống  ở Gelexia Riverside Tam Trinh rất tốt , nó tân dụng tối đa không gian và ánh sáng thiên nhiên giúp tôi có một sức khỏe tốt, bệnh mất ngủ của tôi cũng không còn. Tôi quyết định chuyển hẳn sang đó ở.

Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Sau một thời gian tôi lại nghĩ lại, tôi thấy Condotel Cocobay những người sống trong các căn nhà trên phố kể cả mặt đường trong các phố cổ mới là đáng thương , họ không cảm nhận được cuộc sống như tôi đang sống lúc này, ở phố môi trường vệ sinh quá kém, sinh hoạt đắt đỏ, điện nước kém, chen chúc chặt chội, hay mâu thuẫn hàng xóm, khổ nhất là sự tra tấn của mùi than tổ ong  ngày đêm làm sức khỏe ngày càng giảm…và tôi rút ra được 1 điều là cái khó nhất để thoát ra khỏi những nơi này chỉ là do không thắng nổi cái sĩ diện phố lớn chứ chất lượng sống quá kém nên tôi sẽ không thể sống nổi nếu quay về những nơi đó sống , tôi thường khuyên anh em , bạn bè , người thân , con cháu tôi nếu có tiền thì nên mua nhà tại khu đô thị mới, biệt thự , có ít tiền thì mua chung cư.

Quan trọng nhất là chất lượng sống chứ không phải sĩ diện vì mình sống trên phố trong khi quá bức bối , khó chịu , ngột nhạt.”

Bạn hãy đến với Dự Án Gelexia Riverside với không gian thoáng mát, thiên nhiên trong lành sẽ giúp bạn có cuộc sống sảng khoái , sức khỏe tốt và đầy đủ tiện ích 5 sao.

Hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất .Xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án.

Tham khảo thêm để đầu tư : https://cocobayf1.com/

Nhà mặt phố quan trọng hay tiện ích và thoải mái
3.1 (61.94%) 155 votes